Về HM Media

Xin chào bạn, chúng tôi là HM Media!

HM Media được thành lập từ 2016, là một Agency có thế mạnh về Tổ chức sự kiện, Marketing & Truyền thông và Thiết kế sáng tạo. “Our passion is bringing brands to life” –   là thông điệp HM Media luôn hướng tới để làm việc tận tâm hơn, nhằm mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi  mong rằng kết quả của các dự án mà chúng tôi đã thực hiện, sẽ góp một phần vào việc thúc đẩy giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh được hình ảnh và xây dựng được thương hiệu của mình ngày một vững chắc hơn.

Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông với khả năng sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam, HM luôn tiến những bước tiến chậm nhưng vô cùng chắc chắn, đến nay HM cũng đã có những cơ hội hợp tác với các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như VNPT, Heineken Vietnam, Piaggio Vietnam, Jetstar, Bảo Việt Nhân Thọ, TP Bank, Viettelpost… Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực & tận tâm để góp một phần nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và văn hoá của các doanh nghiệp ngày một tốt hơn tại thị trường Việt Nam.

Năm 2018, HM Media đã thành lập thương hiệu VR PLUS – chuyên sản xuất nội dung 360 và thực tế ảo (virtual reality), cung cấp nội dung cho mọi giải pháp sử dụng công nghệ 360 như 360 Tour, 3D Tour và Video 360 trong mọi lĩnh vực (nổi bật nhất là các dự án trong lĩnh vực Bất động sản và Du lịch…). 

Đầu năm 2019, thương hiệu VR PLUS đã chính thức được HTC Việt Nam lựa chọn để trở thành đối tác chiến lược cung cấp nội dung 360 cho HTC tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự phát triển và những nỗ lực đáng ghi nhận của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

VR PLUS chụp ảnh cùng Giám Đốc HTC Việt Nam và Đại diện Digiworld trong sự kiện công bố đối tác chiến lược và ra mắt thiết bị kính thực tế ảo mới Vive của HTC tại TP.HCM tháng 4/2019.