Về HM Media

Xin chào bạn, chúng tôi là HM Media!

Được thành lập vào 2015 từ những cá nhân đam mê sự sáng tạo với khát khao tạo ra một giá trị mang đậm dấu ấn HM. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà chúng tôi hướng tới, cái mà chúng tôi mong muốn là được đặt bản thân của mình vào vị trí của bạn để lắng nghe nhu cầu rồi hiện thực hóa chúng một cách sáng tạo hơn.

Với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, HM Media tin rằng chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp truyền thông quảng cáo, sự kiện sáng tạo hiệu quả, phù hợp với thực tiễn và mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, HM có ưu thế vượt trội khi tự hào là Digital Marketing Agency tiên phong trong việc đưa các nội dung 360 tích hợp trong các chiến dịch truyền thông trên internet.

Kể từ 2015 tới nay, chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang lại giá trị tốt hơn nữa cho khách hàng của mình, tính tới thời điểm hiện tại HM Media đã có:

  • Hơn 100 Khách hàng tại Việt Nam
  • Gần 10 Khách hàng đến từ US, Phần Lan, Trung Quốc, Thái Lan…
  • Hơn 500 chiến dịch, dự án đã được triển khai thành công.
  • 02 văn phòng tại Hà Nội, TP HCM với hơn 30 nhân sự
  • Gần 10 Đối tác cả trong và ngoài nước

Năm 2018, HM Media đã thành lập thương hiệu VR PLUS – chuyên sản xuất nội dung 360 và thực tế ảo (virtual reality), cung cấp nội dung cho mọi giải pháp sử dụng công nghệ 360 như 360 Tour, 3D Tour và Video 360 trong mọi lĩnh vực (nổi bật nhất là các dự án trong lĩnh vực Bất động sản và Du lịch…). 

Đầu năm 2019, thương hiệu VR PLUS đã chính thức được HTC Việt Nam lựa chọn để trở thành đối tác chiến lược cung cấp nội dung 360 cho HTC tại thị trường Việt Nam, đánh dấu sự phát triển và những nỗ lực đáng ghi nhận của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

VR PLUS chụp ảnh cùng Giám Đốc HTC Việt Nam và Đại diện Digiworld trong sự kiện công bố đối tác chiến lược và ra mắt thiết bị kính thực tế ảo mới Vive của HTC tại TP.HCM tháng 4/2019.

Tháng 5/2019 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi HM Media định vị là một Marketing Agency phát triển theo xu hướng công nghệ, đó là Marketing dựa trên nền tảng công nghệ, tổ chức sự kiện marketing ứng dụng các công nghệ cao (Laser, 3D Mapping, VR/360…) để mang lại những trải nghiệm thú vị và hiệu quả cao nhất cho Khách hàng của mình. Cũng chính vì định hướng đó mà HM Media đã kết hợp và trở thành đối tác chiến lược của Ladipage, một nền tảng thiết kế website/landing page tối ưu chuyển đổi hỗ trợ đắc lực cho các dự án Digital và sự kiện của HM.

Landing page
Đại diện HM Media & Ladipage trong lễ ký kết hợp tác đối tác chiến lược vào tháng 05/2019 tại Hà Nội

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn, hãy liên lạc với chúng tôi theo các thông tin dưới đây nhé:

  • Hotline: 0963.186.388 
  • Email: hello@hmmedia.vn  
  • Thông tin liên hệ: www.hmmedia.vn

Xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu về Marketing của bạn!