Menu

Giải pháp SEO tổng thể cho doanh nghiệp

Digital Marketing 03/08/2021

Trước khi bạn có định triển khai dịch vụ Giải pháp SEO TỔNG THỂ cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng tìm hiểu một số khái niệm cũng như quy trình thực hiện phương pháp này của HMAds trong bài viết này nhé. 

1. SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể  là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về lĩnh vực, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, cấu trúc và tối ưu website thân thiện với Google (từ cấu trúc, mã nguồn lẫn nội dung), từ đó doanh nghiệp sẽ đưa ra được chiến lược nâng cao trải nghiệm người dùng trên website để giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó, SEO tổng thể sẽ tập trung vào việc tạo ra các nội dung chất lượng, duy nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website.

2. Vì sao SEO tổng thể tốt cho doanh nghiệp?

Khi doanh nghiệp của bạn cũng đang làm SEO, nhưng không hiểu sao:

 • Lượng traffic vẫn rất thấp, lên TOP được ít hoặc không lên được từ khoá nào
 • Không ổn định về thứ hạng và traffic website
 • Website của bạn lên TOP nhưng không hiểu sao vẫn không có khách hàng

Đó là vì các hoạt động SEO của bạn đang không tuân thủ đúng phương pháp và chưa tổ chức bài bản. Đây là lúc doanh nghiệp của bạn cần phải tìm chuyên gia "khám bệnh lại" để giúp doanh nghiệp phát triển được về chiều sâu, không phụ thuộc quá nhiều vào các hoạt động quảng cáo trả phí mà vẫn có thể tăng trưởng doanh số và traffic chất lượng liên tục. Đi tìm các giải pháp SEO tổng thể, qua đó mang lại những lợi ích không thể bàn cãi cho doanh nghiệp chính là:

 • Traffic tăng trưởng nhanh chóng
 • Tiếp cận khách hàng bởi nhiều từ khoá khác nhau
 • Không bị tụt hạng khi Google thay đổi thuật toán
 • Chi phí rẻ hơn cực nhiều so với các hình thức trả phí khác
 • Đây là hình thức Sale trúng đích, khách hàng luôn tiềm năng
 • Nội dung bán hàng chéo, gia tăng các hình thức chuyển đổi

3. Các bước triển khai chiến lược SEO tổng thể cho doanh nghiệp

 1. Phân tích từ khoá
 2. Phân tích website (cấu trúc, nội dung, sản phẩm, hình ảnh...)
 3. Phân tích đối thủ cạnh tranh (tối đa 3 đối thủ)
 4. Xây dựng mục tiêu của chiến dịch SEO tổng thể
 5. Tối ưu website onpage (cấu trúc, kỹ thuật)
 6. Tạo các nội dung chất lượng theo chiến lược
 7. Tối ưu trải nghiệm UX/UI của website
 8. Tăng cường tương tác, traffic từ MXH tiềm năng (tham khảo dịch vụ Digital Marketing)
 9. Xây dựng hệ thống backlinks tự nhiên
 10. Giám sát thực thi, báo cáo

Tìm ra giải pháp SEO tổng thể luôn là một phương pháp bền vững bởi chính sự minh bạch và chất lượng đến từ nội dung, không bị tác động bởi bất cứ một yếu tố nào kể cả từ thuật toán của Google, hơn nữa với chi phí thấp thì đây là một lựa chọn hàng đầu đối với những doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển một cách bài bản, nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó chính là việc phải triển khai theo lộ trình và có thời gian cụ thể mới ra được kết quả.

TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ

HMAds mang tới chiến lược tổng thể sử dụng nền tảng từ các phương pháp tối ưu chuyển đổi THỰC & CHẤT, bài bản và có chiều sâu với chi phí chỉ từ 0 đồng. Cam kết giúp các thương hiệu tăng trưởng doanh số một cách bền vững, cải thiện nhanh chóng được thứ hạng, tạo nguồn traffic chất lượng với khả năng chuyển đổi cực cao.

HM MEDIA | www.hmmedia.vn 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đào tạo chatbot, hướng dẫn thiết lập cho người mới bắt đầu
Digital Marketing 04/08/2021
Workshop Đào tạo Chatbot tại TP.HCM đã khép lại, kết thúc chuỗi chủ đề "Hướng dẫn thiết lập Chatbot" trong tháng 5 tại cả Hà Nội và TP.HCM.Một tháng quay cuồng ăn ngủ cùng Thiết lập Chatbot của cả team HM Media để có thể mang tới cho mọi người một kiến thức mới khá thú vị, Chatbot không hề phức tạp và ai cũng có thể làm được phải không nào?
TÌM HIỂU QUY TRÌNH SEO TOP BÊN VỮNG (P2)
Digital Marketing 04/08/2021
Tiếp nối với Phần 1 của bài viết: Quy trình SEO top bền vững, trong phần 2 này chúng ta sẽ cùng đến với những kiến thức để tối ưu SEO onpage một cách cơ bản.
TÌM HIỂU VỀ INBOUND MARKETING
Digital Marketing 04/08/2021
Kể từ năm 2006, inbound marketing đã trở thành phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất cho việc kinh doanh trực tuyến. Vậy Inbound Marketing là gì?
Khoá học thực hành thiết lập Chatbot từ A-Z"
Digital Marketing 03/08/2021
Sau chuỗi Workshop thành công tại HN và TP.HCM, vào tháng 6 này HM Media sẽ trở lại với khóa học giúp các thương hiệu bùng nổ doanh thu bằng marketing 0 đồng khi "Thực hành thiết lập Chatbot Messenger từ A đến Z", khóa học chuyên sâu đào tạo Chatbot đầu tiên tại Hà Nội của HM. Khóa học chú trọng vào khả năng thực hành tại chỗ dành cho học viên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả những ai muốn làm chủ sức mạnh trí tuệ nhân tạo thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG