Menu

Event / tổ chức sự kiện

BỮA TIỆC ÂM NHẠC ĐA SẮC MÀU - ĐA TRẢI NGHIỆM
25 YEARS OF MOVING BEAUTIFULLY WITH PIAGGIO LIBERTYHành trình chuyển động cùng Piaggio Liberty đã kết thúc được mấy ngày nhưng dư âm của sự kiện đó vẫn còn cháy âm ỉ.  
TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT PIAGGIO DAY SIÊU THỰC - ĐA GIÁC QUAN - ĐA TRẢI NGHIỆM
Chỉ cách biệt một cánh cửa mà khu vực triển lãm nghệ thuât đa giác quan nằm trong sự kiện Piaggio do HM Creative & Media Agency vinh dự được đồng hành cùng Piaggio Việt Nam tổ chức đã khiến bất kỳ một ai khi bước vào cũng như lạc vào một thế giới siêu thực với một không gian nghệ thuật vô cùng độc đáo và ấn tượng.
SỰ KIỆN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GREENFIELD SCHOOL
Đồng hành cùng Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield, HM Media tự hào khi là đơn vị lên ý tưởng, sản xuất nội dung và tổ chức sự kiện thành lập 10 năm thành lập trường.
BUỔI DẠ TIỆC GALA NIGHT DEEP C GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ HOA PHƯƠNG ĐỎ
 Vinh dự được đồng hành với hơn 400 lãnh đạo cấp cao của DEEP C, lãnh đạo thành phố Hải Phòng và đại sứ quán Bỉ, HM Media đã có cơ hội hợp tác, là đơn vị lên ý tưởng và triển khai sự kiện Gala Night nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 25 năm của khu công nghiệp Deep C.  
BUỔI HỌP MẶT CÁC TUYỂN THỦ ROK VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HM MEDIA x Lilith Game | Buổi họp mặt các tuyển thủ Rise of Kingdoms Việt Nam
HÌNH THỨC LIVESTREAM ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?
Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Connect. Vậy livestream là gì mà lại tạo nên được một cơn sốt trên toàn cầu và được nhiều đơn vị áp dụng trong marketing như vậy?
TEAM BUILDING MÊ SAY VỚI CÁC TRÒ CHƠI TẠI BÃI BIỂN
Teambuilding trong công ty gắn liền với các chuyến đi du lịch, outing, company trips và thường được tổ chức tại các bãi biển.

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG