GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO, CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO BỆNH VIỆN

Ứng dụng thực tế ảo, công nghệ tour 360 cho bệnh viện – đang là một giải pháp công nghệ được VR Plus và HM Media triển khai sẽ giúp tạo ra cái nhìn toàn cảnh, chân thật từ khuôn viên đến cơ sở vật chất của bệnh viện mà bạn đang theo dõi, thiết bị y tế hay thậm chí cả quy trình khám chữa bệnh tại đó.

Nội dung bài viết:

  • 1. Công nghệ Tour 360 cho phép trải nghiệm cơ sở vật chất, khuôn viên bệnh viện
  • 2. Người dùng được trải nghiệm quy trình khám, chữa bệnh với các thiết bị y tế hiện đại

Không chỉ là những hình ảnh, video thông thường, Tour tham quan thực tế ảo 360 được VR Plus HM Media cho ra đời để người xem có thể thấy được những hình ảnh thật với góc nhìn rộng, âm thanh sinh động như đang thực sự ở trong môi trường bên ngoài. Bệnh viện nhờ vào đó có thể giới thiệu về cơ sở của mình nhằm tăng được sự uy tín cũng như đạt được sự tin tưởng của khách hàng hơn.

1. CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO PHÉP TRẢI NGHIỆM CƠ SỞ VẬT CHẤT, KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN

Tour 360 bằng góc quay 360 cho phép nhìn toàn cảnh từ xa đến gần, cùng với chức năng tương tác 3D. Người dùng chỉ cần click vào vị trí từng khu vực trong bệnh viện muốn đi tiếp theo là có thể mở ra một khung cảnh tham quan mới. Với yêu cầu của mỗi bệnh viện, trong mỗi tour trải nghiệm có thể có voice hướng dẫn hoặc được tích hợp cùng với một nhân viên y tế đi cùng với người xem để chỉ dẫn tận tình khi đến với mỗi khu vực mới.

Tour thực tế ảo cho phép người dùng có thể di chuyển trong toàn bộ khuôn viên của bệnh viện, tham quan mọi nơi, được tận mắt nhìn các trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viên mà chỉ cần dùng một chiếc smartphone có kết nối wifi mặc dù đang ở nhà. Nhờ vào ứng dụng công nghệ thực tế ảo, bệnh viện sẽ phô bày được hết cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ và tất cả những dịch vụ khác mà bệnh viện muốn khách hàng trải nghiệm

Để hiểu rõ hơn về giải pháp công nghệ tour 360 trong bệnh viện, hãy xem video ngay dưới đây để trải nghiệm:

2. NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH KHÁM, CHỮA BỆNH VỚI CÁC THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

Tích hợp với việc đi tham quan, thì một chức năng tiên tiến khác của Tour tham quan thực tế ảo 360 đó là khi người dùng click vào điểm di chuyển vào một phòng khám , họ có thể trực tiếp xem quá trình khám, chữa bệnh với các thiết bị y tế hiện đại mà không bị giới hạn góc nhìn. Chỉ bằng một thao tác rất đơn giản là xoay smartphone hoặc nhấp giữ chuột rồi kéo thả 360 độ đến những góc mà bạn muốn xem kĩ hơn. Hãy thử cùng trải nghiệm điều đó dưới một video có sử dụng công nghệ tour 360 dưới đây:

Cận cảnh tour 360 trong quá trình điều trị tại 1 bệnh viện ở Los Angeles

Cùng trải nghiệm công nghệ thực tế ảo – video 360 mô tả quy trình nha khoa sử dụng sản phẩm của Colgate dưới đây:

Trải nghiệm sử dụng sản phẩm của Colgate bằng video 360

Việc sử dụng thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong bệnh viện còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng điều này đã tạo được niềm tin lớn của khách hàng đối với bệnh viện. Và trong thời đại công nghệ 4.0, thì việc cho ra đời một tour thực tế ảo dành cho bệnh viện sẽ mang đến cho khách hàng của họ những cái nhìn khác biệt và phong phú hơn.

——-

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • HM MEDIA: Công ty sở hữu thương hiệu VR PLUS – Giải pháp thực tế ảothực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam. 
  • Email: Hello@hmmedia.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.hmmedia.vn