Menu

Đào tạo Chatbot cho người mới bắt đầu tại Hà Nội ở đâu?

Tin tức 04/08/2021

Workshop đào tạo chatbot của HM MEDIA về chủ đề "Hướng dẫn thiết lập Chatbot cho người mới bắt đầu" tại Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp, vì thời gian có hạn nên vẫn còn nhiều câu hỏi của mọi người chưa được giải đáp đầy đủ, ngay sau sự kiện này team kỹ thuật của HMMedia sẽ liên hệ để giải đáp và hỗ trợ mọi người trong việc thiết lập Chatbot cho fanpage lần đầu.

Mặc dù hôm nay là một trong những ngày nóng nhất của mùa hè, HM cũng rất lo là như thế thì chắc ai cũng ngại ra đường, ấy thế mà mọi người cũng có mặt tương đối đầy đủ, cảm ơn mọi người rất nhiều.

Những bạn chưa có cơ hội được tham gia có thể tham khảo các bài viết chi tiết tại đây:

Cuối cùng thì sau buổi hôm nay, chúng tôi tin chắc là tất cả các bạn sẽ có một con Bot để làm việc thay bạn tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên fanpage một cách nhẹ nhàng, chúc mọi người thành công!

Tài liệu và hướng dẫn chi tiết HM Media sẽ gửi qua email cho những người đã tham dự workshop hoặc đăng ký nhận!

/upload/image/dscf0049.jpg
/upload/image/dscf0040.jpg
/upload/image/img-9346.jpg
/upload/image/img-9354.jpg
/upload/image/dscf0062.jpg

Sang tuần sau, HM sẽ tổ chức Workshop này tại TP.HCM cho những ai quan tâm, mọi người có thể đăng ký tham gia tại đây nhé! (Phí tham dự cho workshop đầu tiên này chỉ bằng một cốc cafe thôi).

Xem thêm bài viết về Workshop Chatbot tại TP. HCM tại đây!

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC CHATBOT VỚI HM MEDIA TẠI ĐÂY

Hãy dành thời gian cho gia đình, mọi việc cứ để Chatbot lo!!!

Mọi người quan tâm thì theo dõi hoặc liên hệ HM Media để nhận được nội dung chi tiết nhé.

Liên hệ: 
– Hotline: 0963.186.388
– Email: hello@hmmedia.vn 
– Web: www.hmmedia.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HEINEKEN HANOI ROADSHOW 6 THÁNG ĐẦU NĂM
Tin tức 04/08/2021
Cùng nhìn lại chặng đường 6 Tháng đầu năm 2017 của Heineiken Hà Nội thông qua sự kiện Roadshow do HM Media tổ chức tại Almaz
HM Media - Creative Agency tìm kiếm "quái kiệt"
Tin tức 04/08/2021
Nếu bạn có niềm đam mê với Creative Agency, không ngần ngại thể hiện "50 sắc thái" của bản thân trong một môi trường năng động, trẻ trung và sẵn sàng tìm kiếm thêm những "sắc thái" mới cho mình trong nhiều thử thách khác nhau, hãy đến với HM Media để cùng phát triển với những người đồng đội quái kiệt!
TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360” TRONG BẤT ĐỘNG SẢN
Tin tức 03/08/2021
Trong lĩnh vực bất động sản, việc giúp khách hàng có thể thấy được tận mắt căn hộ, chung cư, phòng ốc mà họ sẽ mua hoặc thuê luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thực tế thì đôi khi không phải khách hàng nào cũng có thể trực tiếp tới dự án được, hoặc đa phần là các dự án thậm chí còn chưa hoàn thiện để khách có thể hình dung ra được thực tế.
HM MEDIA và LADIPAGE chính thức trở thành đối tác chiến lược.
Tin tức 04/08/2021
Vào ngày 20.05.2019 tại văn phòng của Ladipage đã chứng kiến buổi họp chiến lược và công bố sự "hợp tác toàn diện" giữa HM Media và Ladipage trong các chiến dịch truyền thông của hai bên. Theo đó, trong thời gian tới, hai bên sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược để có thể phát huy được thế mạnh của mỗi bên các chiến dịch quảng cáo phục vụ khách hàng. 

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG