Menu

Đào tạo Chatbot cho người mới bắt đầu tại Hà Nội ở đâu?

Tin tức 04/08/2021

Workshop đào tạo chatbot của HM MEDIA về chủ đề "Hướng dẫn thiết lập Chatbot cho người mới bắt đầu" tại Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp, vì thời gian có hạn nên vẫn còn nhiều câu hỏi của mọi người chưa được giải đáp đầy đủ, ngay sau sự kiện này team kỹ thuật của HMMedia sẽ liên hệ để giải đáp và hỗ trợ mọi người trong việc thiết lập Chatbot cho fanpage lần đầu.

Mặc dù hôm nay là một trong những ngày nóng nhất của mùa hè, HM cũng rất lo là như thế thì chắc ai cũng ngại ra đường, ấy thế mà mọi người cũng có mặt tương đối đầy đủ, cảm ơn mọi người rất nhiều.

Những bạn chưa có cơ hội được tham gia có thể tham khảo các bài viết chi tiết tại đây:

Cuối cùng thì sau buổi hôm nay, chúng tôi tin chắc là tất cả các bạn sẽ có một con Bot để làm việc thay bạn tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên fanpage một cách nhẹ nhàng, chúc mọi người thành công!

Tài liệu và hướng dẫn chi tiết HM Media sẽ gửi qua email cho những người đã tham dự workshop hoặc đăng ký nhận!

/upload/image/dscf0049.jpg
/upload/image/dscf0040.jpg
/upload/image/img-9346.jpg
/upload/image/img-9354.jpg
/upload/image/dscf0062.jpg

Sang tuần sau, HM sẽ tổ chức Workshop này tại TP.HCM cho những ai quan tâm, mọi người có thể đăng ký tham gia tại đây nhé! (Phí tham dự cho workshop đầu tiên này chỉ bằng một cốc cafe thôi).

Xem thêm bài viết về Workshop Chatbot tại TP. HCM tại đây!

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC CHATBOT VỚI HM MEDIA TẠI ĐÂY

Hãy dành thời gian cho gia đình, mọi việc cứ để Chatbot lo!!!

Mọi người quan tâm thì theo dõi hoặc liên hệ HM Media để nhận được nội dung chi tiết nhé.

Liên hệ: 
– Hotline: 0963.186.388
– Email: hello@hmmedia.vn 
– Web: www.hmmedia.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HM MEDIA và LADIPAGE chính thức trở thành đối tác chiến lược.
Tin tức 04/08/2021
Vào ngày 20.05.2019 tại văn phòng của Ladipage đã chứng kiến buổi họp chiến lược và công bố sự "hợp tác toàn diện" giữa HM Media và Ladipage trong các chiến dịch truyền thông của hai bên. Theo đó, trong thời gian tới, hai bên sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược để có thể phát huy được thế mạnh của mỗi bên các chiến dịch quảng cáo phục vụ khách hàng. 
HM Media - Creative Agency tìm kiếm "quái kiệt"
Tin tức 04/08/2021
Nếu bạn có niềm đam mê với Creative Agency, không ngần ngại thể hiện "50 sắc thái" của bản thân trong một môi trường năng động, trẻ trung và sẵn sàng tìm kiếm thêm những "sắc thái" mới cho mình trong nhiều thử thách khác nhau, hãy đến với HM Media để cùng phát triển với những người đồng đội quái kiệt!
Video 360 - Hành trình đi lễ 1 ngày ở Côn Đảo
Tin tức 04/08/2021
Giờ đây, bằng trải nghiệm Video 360 của HM Media, mọi du khách đều có thể trải nghiệm được hành trình đi lễ Côn Đảo trong 01 ngày mà như đang có mặt tại đó vậy. Công nghệ video 360 có thể còn khá mới và chưa được phổ biến rộng rãi vào thời điểm này ở các lĩnh vực khác, nhưng ở ngành Du lịch (hay bất động sản) thì đã là một trải nghiệm không thể thiếu được. Một dự án thực sự thú vị và mang tới một trải nghiệm chân thực nhất cho mọi du khách khi muốn ghé thăm Côn Đảo.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG