Menu

Đào tạo Chatbot cho người mới bắt đầu tại Hà Nội ở đâu?

Tin tức 04/08/2021

Workshop đào tạo chatbot của HM MEDIA về chủ đề "Hướng dẫn thiết lập Chatbot cho người mới bắt đầu" tại Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp, vì thời gian có hạn nên vẫn còn nhiều câu hỏi của mọi người chưa được giải đáp đầy đủ, ngay sau sự kiện này team kỹ thuật của HMMedia sẽ liên hệ để giải đáp và hỗ trợ mọi người trong việc thiết lập Chatbot cho fanpage lần đầu.

Mặc dù hôm nay là một trong những ngày nóng nhất của mùa hè, HM cũng rất lo là như thế thì chắc ai cũng ngại ra đường, ấy thế mà mọi người cũng có mặt tương đối đầy đủ, cảm ơn mọi người rất nhiều.

Những bạn chưa có cơ hội được tham gia có thể tham khảo các bài viết chi tiết tại đây:

Cuối cùng thì sau buổi hôm nay, chúng tôi tin chắc là tất cả các bạn sẽ có một con Bot để làm việc thay bạn tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên fanpage một cách nhẹ nhàng, chúc mọi người thành công!

Tài liệu và hướng dẫn chi tiết HM Media sẽ gửi qua email cho những người đã tham dự workshop hoặc đăng ký nhận!

/upload/image/dscf0049.jpg
/upload/image/dscf0040.jpg
/upload/image/img-9346.jpg
/upload/image/img-9354.jpg
/upload/image/dscf0062.jpg

Sang tuần sau, HM sẽ tổ chức Workshop này tại TP.HCM cho những ai quan tâm, mọi người có thể đăng ký tham gia tại đây nhé! (Phí tham dự cho workshop đầu tiên này chỉ bằng một cốc cafe thôi).

Xem thêm bài viết về Workshop Chatbot tại TP. HCM tại đây!

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC CHATBOT VỚI HM MEDIA TẠI ĐÂY

Hãy dành thời gian cho gia đình, mọi việc cứ để Chatbot lo!!!

Mọi người quan tâm thì theo dõi hoặc liên hệ HM Media để nhận được nội dung chi tiết nhé.

Liên hệ: 
– Hotline: 0963.186.388
– Email: hello@hmmedia.vn 
– Web: www.hmmedia.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[HÀ NỘI, HCM] TUYỂN DỤNG ACCOUNT EXECUTIVE
Tin tức 04/08/2021
Mô tả công việcChăm sóc khách hàng trước và trong quá trình thực hiện hợp đồngTương tác với các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật, đối tác dịch vụ mua ngoài để đảm bảo về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cho sản phẩm dịch vụ quảng cáo marketing digital, events, website, media production
MUA SẮM TẠI GIA BẰNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO 360
Tin tức 03/08/2021
Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì nhu cầu của người dân cũng sẽ phải thay đổi và những ngành nghề mua bán, dịch vụ sẽ phải tự động thay đổi để đáp ứng nhu cầu đó, trong đó phải kể đến các cửa hàng bán lẻ, chuỗi các cửa hàng kinh doanh… Để có thể thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp dần tìm hiểu và sử dụng các cách tiếp cận hiện đại như bán hàng qua website, mạng xã hội, livestream… Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến mua sắm bằng công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality). 
HEINEKEN HANOI ROADSHOW 6 THÁNG ĐẦU NĂM
Tin tức 04/08/2021
Cùng nhìn lại chặng đường 6 Tháng đầu năm 2017 của Heineiken Hà Nội thông qua sự kiện Roadshow do HM Media tổ chức tại Almaz

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG