Menu

Đào tạo Chatbot cho người mới bắt đầu tại Hà Nội ở đâu?

Tin tức 04/08/2021

Workshop đào tạo chatbot của HM MEDIA về chủ đề "Hướng dẫn thiết lập Chatbot cho người mới bắt đầu" tại Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp, vì thời gian có hạn nên vẫn còn nhiều câu hỏi của mọi người chưa được giải đáp đầy đủ, ngay sau sự kiện này team kỹ thuật của HMMedia sẽ liên hệ để giải đáp và hỗ trợ mọi người trong việc thiết lập Chatbot cho fanpage lần đầu.

Mặc dù hôm nay là một trong những ngày nóng nhất của mùa hè, HM cũng rất lo là như thế thì chắc ai cũng ngại ra đường, ấy thế mà mọi người cũng có mặt tương đối đầy đủ, cảm ơn mọi người rất nhiều.

Những bạn chưa có cơ hội được tham gia có thể tham khảo các bài viết chi tiết tại đây:

Cuối cùng thì sau buổi hôm nay, chúng tôi tin chắc là tất cả các bạn sẽ có một con Bot để làm việc thay bạn tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên fanpage một cách nhẹ nhàng, chúc mọi người thành công!

Tài liệu và hướng dẫn chi tiết HM Media sẽ gửi qua email cho những người đã tham dự workshop hoặc đăng ký nhận!

/upload/image/dscf0049.jpg
/upload/image/dscf0040.jpg
/upload/image/img-9346.jpg
/upload/image/img-9354.jpg
/upload/image/dscf0062.jpg

Sang tuần sau, HM sẽ tổ chức Workshop này tại TP.HCM cho những ai quan tâm, mọi người có thể đăng ký tham gia tại đây nhé! (Phí tham dự cho workshop đầu tiên này chỉ bằng một cốc cafe thôi).

Xem thêm bài viết về Workshop Chatbot tại TP. HCM tại đây!

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC CHATBOT VỚI HM MEDIA TẠI ĐÂY

Hãy dành thời gian cho gia đình, mọi việc cứ để Chatbot lo!!!

Mọi người quan tâm thì theo dõi hoặc liên hệ HM Media để nhận được nội dung chi tiết nhé.

Liên hệ: 
– Hotline: 0963.186.388
– Email: hello@hmmedia.vn 
– Web: www.hmmedia.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

EVENT PLANNER & EVENT EXECUTIVE
Tin tức 04/08/2021
HM Creative & Media Agency cần tuyển 02 VỊ TRÍ EVENT EXECUTIVE và 02 VỊ TRÍ EVENT PLANNER (Lương thỏa thuận tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên), thông tin chi tiết công việc cụ thể như sau:
TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VIRTUAL TOUR “KHÔNG GIAN 360” TRONG BẤT ĐỘNG SẢN
Tin tức 03/08/2021
Trong lĩnh vực bất động sản, việc giúp khách hàng có thể thấy được tận mắt căn hộ, chung cư, phòng ốc mà họ sẽ mua hoặc thuê luôn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thực tế thì đôi khi không phải khách hàng nào cũng có thể trực tiếp tới dự án được, hoặc đa phần là các dự án thậm chí còn chưa hoàn thiện để khách có thể hình dung ra được thực tế.
Chiến lược sáng tạo trong xây dựng thương hiệu
Tin tức 03/08/2021
Ngày nay, việc tìm kiếm, phát hiện các ý tưởng sáng tạo và biến chúng từ những ý tưởng vô hình thành sản phẩm hữu hình, cụ thể đóng vai trò rất quan trọng, trở thành kim chỉ nam cho bất cứ hoạt động xây dựng thương hiệu nào. Ý tưởng sáng tạo thường được thể hiện thông qua việc thiết kế key visual,concept ; thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu; triển khai kênh truyền thông, ... Có thể nói, đây là giai đoạn đòi hỏi nhiều công sức, thời gian, nhân lực nhất của mỗi hoạt động xây dựng thương hiệu.
Mastercard loại bỏ tên khỏi logo
Tin tức 04/08/2021
Công ty Mastercard đang tiến hành xoá tên khỏi logo của mình trong hầu hết các bối cảnh, chỉ để lại hình ảnh hình ảnh vòng tròn đỏ và vòng tròn vàng lồng vào nhau để thể hiện thương hiệu  trên thẻ, tại các sự kiện và cả trong quảng cáo.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG