Menu

CMC TS CÙNG BỮA TIỆC THANH XUÂN RỰC RỠ

Bữa tiệc Welcome Dinner do HM Media tổ chức trong chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm cho quý công ty CMC TS

 

Đúng với tinh thần “ Young Soul”, công ty CMC TS trong chuyến đi tới Sầm Sơn vừa rồi đã có một bữa tiệc Welcome Dinner cháy hết mình cùng âm nhạc và sức trẻ.

Ở đó, có tiếng sóng biển, có mọi người, có rượu ngọt làm ta đắm say.

“Say” vào trong cái không khí cực chill và cũng rất sôi động trong bữa tiệc ấy.

HM Media rất vui và tự hào khi được đồng hành cùng CMC TS tổ chức một buổi tiệc sôi động và góp phần đem lại những kí ức vui vẻ khó phai cho tất cả mọi người.

 

/upload/image/CMC/DSC00190%20-%20Copy.jpg
/upload/image/CMC/DSC00144.jpg
/upload/image/CMC/DSC00009%20(1)%20-%20Copy.jpg
/upload/image/CMC/DSC00059.jpg
/upload/image/CMC/DSC00165%20-%20Copy.jpg

 

/upload/image/CMC/DSC00252%20-%20Copy.jpg
/upload/image/CMC/DSC00232.jpg

 

/upload/image/CMC/T_D00607.jpg

 

 

 

Contact for work:

Email: hello@hmmedia.vn 
- Website: www.hmmedia.vn

#mediaagency #welcomedinner #event #sukien 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HÌNH THỨC LIVESTREAM ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN?
Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Connect. Vậy livestream là gì mà lại tạo nên được một cơn sốt trên toàn cầu và được nhiều đơn vị áp dụng trong marketing như vậy?
HEINEKEN HANOI YEAR END PARTY 2016
Như một thông lệ hàng năm, cứ đến dịp cuối năm là công ty Heineken Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện Year End Party để gặp mặt cuối năm cũng như thay lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty, mọi người sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường một năm qua và cùng hướng đến những mục tiêu cho năm mới.
Ý tưởng sử dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường trong tổ chức sự kiện?
Chưa bao giờ các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngừng tìm kiếm những cách thức và ý tưởng mới để đổi mới cách thức tổ chức sự kiện hiện nay và đưa chúng vào áp dụng thực tế. Vào thời điểm viết bài này thì mình tin rằng, đây là thời điểm tốt để khám phá các công nghệ mới để ứng dụng trong việc tổ sự kiện, đó là XR (extended reality - thực tế ảo mở rộng), AR (augmented reality - thực tế tăng cường) và cuối cùng là VR (virtual reality - thực tế ảo), đây sẽ là những ứng dụng công nghệ mang tới những đột phá trong giai đoạn tiếp theo của Sự kiện ảo (Virtual Event).
PIAGGIO YEAR END PARTY 2017
Ngày 09/02/2018 vừa qua, HM Media hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party 2017 cho Công ty TNHH PIAGGIO Việt Nam (PVN). Chương trình diễn ra tại Forevermark với sự góp mặt của ông GianLuca Fiume - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của PIAGGIO vùng Châu á Thái Bình Dương, các vị khách quý và hơn 800 công nhân viên của PVN.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG