Menu

CHUYÊN SAN KỈ NIỆM 25 NĂM VINAPHONE - SỰ HỘI TỤ VÀ TOẢ SÁNG TRONG TỪNG TRANG VIẾT

Cuốn chuyên san VinaPhone 25 – Thanks là một lời cảm ơn với thật nhiều những cung bậc cảm xúc và niềm tự hào về một chuyến hành trình 25 năm đầy hoài bão, thử thách. HM Media thật vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế ấn phẩm đặc biệt này và cùng VinaPhone tạo nên những dấu ấn sắc màu. 

Thiết kế cuốn chuyên san được lấy cảm hứng và ý tưởng từ chính phong cách của VinaPhone: đơn giản, trẻ trung nhưng tinh tế trong từng trang viết. Màu sắc xuyên suốt cuốn chuyên san được thiết kế theo xu hướng color block cùng gradient color với những dải màu được pha trộn từ sắc xanh chủ đạo VinaPhone và các tone màu nóng thể hiện sự ấm áp, tươi mới, nhiệt huyết luôn rực cháy như thông điệp mà VinaPhone muốn truyền tải đến với người đọc thông qua ấn phẩm này. 

/upload/image/vinaphone%201.jpg
/upload/image/vinaphone%202.jpg
/upload/image/vinaphone%203.jpg
/upload/image/vinaphone%204.jpg
/upload/image/vinaphone%205.jpg
/upload/image/vinaphone%206.jpg

 

HM Media đã góp phần tạo nên một làn gió mới và cùng VinaPhone ghi lại dấu ấn đặc biệt trên từng trang viết. Hy vọng rằng, ấn phẩm Kỷ niệm 25 năm VinaPhone này sẽ là một món quà ý nghĩa và đầy đặc biệt thay lời cảm ơn dành cho những người đã, đang và sẽ luôn yêu VinaPhone. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

VESPA 75 YEARS YOUNG - MỪNG SINH NHẬT MỘT HUYỀN THOẠI
Hòa chung vào không khí náo nhiệt và háo hức của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Piaggio Việt Nam, sự kiện "Mừng sinh nhật 75 năm huyền thoại Vespa" đã đem đến một hành trình cảm xúc, với câu chuyện ngập tràn cảm hứng về chiếc Vespa lịch sử.
Case study - Virtual Jewellery Showroom: Phòng trưng bày đồ trang sức 360 độ sống động và thân thiện với người dùng.
Với mục đích cho phép người mua hàng có thể trải nghiệm đồ trang sức thông qua mọi thiết bị của họ, giải pháp cho phép thương hiệu tạo ra một showroom trải nghiệm sản phẩm như thật trên internet, người dùng có thể di chuyển tới mọi vị trí trong showroom mà họ muốn. 
CÔNG TY CP LỌC HOÁ DẦU BÌNH SƠN (BSR) - ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2021
Thật vinh dự khi năm 2021 là năm thứ 4 liên tiếp, HM Media nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR). 
TVC quảng cáo - Mobifone triệu trái tim kết nối
Một TVC quảng cáo 30s nằm trong series nội dung quảng cáo của Mobifone đã được HM Media team triển khai trong vòng nửa tháng để kịp ra mắt trong chiến dịch quảng cáo. Mặc dù thời gian nhận briefs khá gấp bao gồm cả xây dựng kịch bản, duyệt rồi hậu kì, voice over nhưng cuối cùng dự án đã thành công tốt đẹp. 

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG