Menu

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "VMCC OUTING 2019"

Ngày 23/06 vừa qua, sự kiện VMCC OUTING “CHƠI THẬT” đã diễn ra tại KDL Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội. Đây là chương trình team building xôm tụ nhất của làng marcom trong năm 2019 với sự góp mặt của gần 100 anh chị em marketer.

/upload/image/VMCC-OUTING-201911.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201921.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201931.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201941.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201951.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201961.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201971.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201981.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201991.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019101.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019121.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019131.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019141.jpg

HM EVENT đã vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của các đồng nghiệp ngành marcom để đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện.

Bám sát tinh thần của VMCC, HM EVENT đã thiết kế một chương trình team building độc đáo, sáng tạo giúp các thành viên của VMCC cùng nhau xả stress, giải phóng năng lượng, đồng thời giao lưu, gắn kết, mở rộng networking.

Bất chấp nắng hè gay gắt, gần 100 anh chị em marketer đã cùng nhau hòa mình vào những trò chơi thể lực vô cùng sôi nổi. Các đội chơi đã trải qua 6 phần thi đầy thử thách, đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết và cả kiến thức chuyên môn với phần hùng biện về những từ khóa được chọn lọc, mang đậm tinh thần marketer.

Hào hứng, máu lửa, lăn xả là những gì đã được tất cả các đội chơi thể hiện cho đến tận phút cuối cùng của chương trình kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ.

Đối với team HM EVENT, nụ cười sảng khoái của mỗi người chơi chính là phần thưởng lớn nhất cho công sức chuẩn bị trong hơn 1 tuần của chúng tôi.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh “thật” nhất, “chất” nhất của chương trình team building VMCC OUTING 2019 dưới đây.

Photo by: DGL

------------------------------------------------------

HM EVENT cung cấp Gói dịch vụ tổ chức Team building cho doanh nghiệp:

⛳️ Các trò chơi sôi động, gắn kết, độc đáo, sáng tạo.

⛳️ Tổ chức chuyên nghiệp.

⛳️ Mang bản sắc riêng và góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải pháp Tổ chức Team building cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá trong 24h:

- Hotline: 0963.186.388
- Email: hello@hmmedia.vn
- Website: http://hmmedia.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Burger king, D&G và câu chuyện văn hóa trong marketing
Câu chuyện văn hóa trong marketing là một khía cạnh truyền thông cần được xem xét đúng mực. Hai tấm gương nhãn tiền là Burger King và D&G đã khiến các marketer phải chú trọng hơn trong văn hóa khi làm thương hiệu. 
CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "VMCC OUTING 2019"
Ngày 23/06 vừa qua, sự kiện VMCC OUTING “CHƠI THẬT” đã diễn ra tại KDL Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội. Đây là chương trình team building xôm tụ nhất của làng marcom trong năm 2019 với sự góp mặt của gần 100 anh chị em marketer.
Ý tưởng sử dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường trong tổ chức sự kiện?
Chưa bao giờ các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngừng tìm kiếm những cách thức và ý tưởng mới để đổi mới cách thức tổ chức sự kiện hiện nay và đưa chúng vào áp dụng thực tế. Vào thời điểm viết bài này thì mình tin rằng, đây là thời điểm tốt để khám phá các công nghệ mới để ứng dụng trong việc tổ sự kiện, đó là XR (extended reality - thực tế ảo mở rộng), AR (augmented reality - thực tế tăng cường) và cuối cùng là VR (virtual reality - thực tế ảo), đây sẽ là những ứng dụng công nghệ mang tới những đột phá trong giai đoạn tiếp theo của Sự kiện ảo (Virtual Event).
CMC - Lễ chuyển niêm yết và Hội thảo cơ hội đầu tư 2017
Vinh dự đồng hành trong sự chuyển mình cùng doanh nghiệp, ngày đầu tháng 10/2017 vừa qua HM Media đã tổ chức thành công lễ chuyển niêm yết chứng khoán CVT từ HNX sang HSX và tổ chức Hội thảo cơ hội đầu tư 2017 với sự tham gia điều phối của ban lãnh đạo CMC cho đối tượng là các nhà đầu tư đang quan tâm tới mã cổ phiếu CVT. Sự kiện đã thu hút được rất đông đảo các nhà đầu tư tới dự và được đánh giá là thành công, một bước chuyển mình thành công của CVT.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG