Menu

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING "VMCC OUTING 2019"

Ngày 23/06 vừa qua, sự kiện VMCC OUTING “CHƠI THẬT” đã diễn ra tại KDL Thiên Sơn Suối Ngà, Ba Vì, Hà Nội. Đây là chương trình team building xôm tụ nhất của làng marcom trong năm 2019 với sự góp mặt của gần 100 anh chị em marketer.

/upload/image/VMCC-OUTING-201911.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201921.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201931.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201941.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201951.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201961.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201971.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201981.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-201991.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019101.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019121.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019131.jpg
/upload/image/VMCC-OUTING-2019141.jpg

HM EVENT đã vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của các đồng nghiệp ngành marcom để đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện.

Bám sát tinh thần của VMCC, HM EVENT đã thiết kế một chương trình team building độc đáo, sáng tạo giúp các thành viên của VMCC cùng nhau xả stress, giải phóng năng lượng, đồng thời giao lưu, gắn kết, mở rộng networking.

Bất chấp nắng hè gay gắt, gần 100 anh chị em marketer đã cùng nhau hòa mình vào những trò chơi thể lực vô cùng sôi nổi. Các đội chơi đã trải qua 6 phần thi đầy thử thách, đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết và cả kiến thức chuyên môn với phần hùng biện về những từ khóa được chọn lọc, mang đậm tinh thần marketer.

Hào hứng, máu lửa, lăn xả là những gì đã được tất cả các đội chơi thể hiện cho đến tận phút cuối cùng của chương trình kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ.

Đối với team HM EVENT, nụ cười sảng khoái của mỗi người chơi chính là phần thưởng lớn nhất cho công sức chuẩn bị trong hơn 1 tuần của chúng tôi.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh “thật” nhất, “chất” nhất của chương trình team building VMCC OUTING 2019 dưới đây.

Photo by: DGL

------------------------------------------------------

HM EVENT cung cấp Gói dịch vụ tổ chức Team building cho doanh nghiệp:

⛳️ Các trò chơi sôi động, gắn kết, độc đáo, sáng tạo.

⛳️ Tổ chức chuyên nghiệp.

⛳️ Mang bản sắc riêng và góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải pháp Tổ chức Team building cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá trong 24h:

- Hotline: 0963.186.388
- Email: hello@hmmedia.vn
- Website: http://hmmedia.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NGÀY ĐẦY HỨNG KHỞI CÙNG PIAGGIO - BIỂU TƯỢNG Ý
Mang tinh thần trẻ trung và phong cách Ý, ngày 21/10 vừa qua Piaggio đã mang đến tuần lễ Văn hóa Ý tại ĐH Hà Nội một không gian năng động và đậm chất Italia. Hàng trăm phần quà đã đến tay các bạn sinh viên cùng cơ hội đặc biệt để trải nghiệm những chiếc xe Piaggio Liberty thế hệ mới nhất đã khiến Đại học Hà Nội nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.Nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng trường đại học. Piaggio sẽ tiếp tục “đổ bộ” Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 27.10 tới đây. Hãy cùng đếm ngược tới ngày chủ nhật và tag ngay “hội bạn thân” vào đây để không lỡ buổi hẹn này nhé.
CAREER SEMINAR 2018 – GO PLACES WITH HEINEKEN : NGÀY HỘI THẮP LỬA TƯƠNG LAI
Vào ngày 12/10/2018, chuỗi Hội thảo Career Seminar 2018 – Go Places with HEINEKEN đã được đơn vị HM Media đứng ra tổ chức tại địa điểm đầu tiên là Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Chương trình được diễn ra dưới sự tham gia của những lãnh đạo cấp cao đến từ công ty HEINEKEN Hà Nội, cùng các bạn sinh viên và thầy cô giáo tại đại học BUV.
BÙNG NỔ CÙNG CHUYẾN HÀNH TRÌNH VỚI CSCJ
Trong chuyến hành trình 3 ngày tháng 7 vừa qua, đồng hành cùng CLB Thần đèn 4.0 sự kiện mang tên 'RACE TO THE FUTURE' do HM MEDIA tổ chức đã diễn ra với những phần trình diễn tuyệt vời ghi dấu ấn khi thu hút hơn 200 khách mời tham dự.
VNPT - Hội thảo Ứng dụng CNTT trong kỷ nguyên số
Nhận được sự tin tưởng của khách hàng là Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone, HM Media đã vinh dự đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện Hội thảo "Ứng dụng CNTT trong kỷ nguyên số", diễn ra vào ngày 6/9 vừa qua tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG