Menu

BSR - ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 2022

Tổ chức sự kiện Đại hội cổ đông thường niên Công ty Lọc Hóa Dầu Bình Sơn - BSR

Thật vinh dự khi năm 2022 là năm thứ 5 liên tiếp, HM Media nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR). Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của BSR lần này được tổ chức tại khách sạn Pullman Hà Nội với rất nhiều khách mời tham dự. Tại buổi họp, một bức tranh toàn cảnh về những dấu ấn trên thị trường và những biến động kinh tế trong năm của BSR đã được nêu lên cùng các cổ đông. Tất cả cổ đông tin rằng Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn sẽ là một dấu mốc để bắt đầu một hành trình phát triển mới và vững vàng hơn trong tương lai. Chúc cho mọi dự định và kế hoạch năm 2022 của BSR sẽ diễn ra thành công. 

 

/upload/image/BSR/DSC01675.jpg
/upload/image/BSR/DSC01849.jpg

 

/upload/image/BSR/DSC01984.jpg

 

/upload/image/BSR/T_D02494.jpg

 

/upload/image/BSR/DSC01558.jpg

 

/upload/image/BSR/_DSC5026.jpg
/upload/image/BSR/DSC01666.jpg

 

 

 

HM xin cảm ơn Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn vì sự hợp tác trong dự án lần này và hy vọng rằng HM Media sẽ luôn là đối tác tin cậy, sát cánh cùng các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Contact for work:

Email: hello@hmmedia.vn 
- Website: www.hmmedia.vn

#mediaagency #côngnghệ #event #đạihộiđồngcổđông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SỰ KIỆN KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP GREENFIELD SCHOOL
Đồng hành cùng Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield, HM Media tự hào khi là đơn vị lên ý tưởng, sản xuất nội dung và tổ chức sự kiện thành lập 10 năm thành lập trường.
Ý tưởng sử dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường trong tổ chức sự kiện?
Chưa bao giờ các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngừng tìm kiếm những cách thức và ý tưởng mới để đổi mới cách thức tổ chức sự kiện hiện nay và đưa chúng vào áp dụng thực tế. Vào thời điểm viết bài này thì mình tin rằng, đây là thời điểm tốt để khám phá các công nghệ mới để ứng dụng trong việc tổ sự kiện, đó là XR (extended reality - thực tế ảo mở rộng), AR (augmented reality - thực tế tăng cường) và cuối cùng là VR (virtual reality - thực tế ảo), đây sẽ là những ứng dụng công nghệ mang tới những đột phá trong giai đoạn tiếp theo của Sự kiện ảo (Virtual Event).
"Race to the future" - Sự kiện lớn nhất trong năm của Cộng đồng Thần đèn 4.0
Ngày 12-14/07/2020 vừa qua,  hành trình “Race to the future” 2020 của Cộng đồng Thần đèn 4.0 đã đi đến những chặng cuối cùng và sự kiện hoành tráng nhất trong năm này như một lời kết đầy đẹp đẽ của chuyến hành trình đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long. HM Media đã vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng để đảm nhận vai trò đơn vị tổ chức cho sự kiện lần này của Cộng đồng Thần đèn.
BSC YEAR END PARTY 2016
"Bứt phá thành công" - đây chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) muốn nhắn gửi đến tất cả nhân viên tham gia Year end party cuối năm diễn ra vào tối ngày 24- 01- 2017 tại Thiên Sơn Plaza.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG