Menu

BSR - ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG 2022

Tổ chức sự kiện Đại hội cổ đông thường niên Công ty Lọc Hóa Dầu Bình Sơn - BSR

Thật vinh dự khi năm 2022 là năm thứ 5 liên tiếp, HM Media nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và tiếp tục trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Đại hội Cổ đông cho Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR). Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của BSR lần này được tổ chức tại khách sạn Pullman Hà Nội với rất nhiều khách mời tham dự. Tại buổi họp, một bức tranh toàn cảnh về những dấu ấn trên thị trường và những biến động kinh tế trong năm của BSR đã được nêu lên cùng các cổ đông. Tất cả cổ đông tin rằng Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn sẽ là một dấu mốc để bắt đầu một hành trình phát triển mới và vững vàng hơn trong tương lai. Chúc cho mọi dự định và kế hoạch năm 2022 của BSR sẽ diễn ra thành công. 

 

/upload/image/BSR/DSC01675.jpg
/upload/image/BSR/DSC01849.jpg

 

/upload/image/BSR/DSC01984.jpg

 

/upload/image/BSR/T_D02494.jpg

 

/upload/image/BSR/DSC01558.jpg

 

/upload/image/BSR/_DSC5026.jpg
/upload/image/BSR/DSC01666.jpg

 

 

 

HM xin cảm ơn Công ty cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn vì sự hợp tác trong dự án lần này và hy vọng rằng HM Media sẽ luôn là đối tác tin cậy, sát cánh cùng các sự kiện tiếp theo trên chặng đường phát triển dài lâu của công ty.

Contact for work:

Email: hello@hmmedia.vn 
- Website: www.hmmedia.vn

#mediaagency #côngnghệ #event #đạihộiđồngcổđông

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HEINEKEN HANOI YEAR END PARTY 2016
Như một thông lệ hàng năm, cứ đến dịp cuối năm là công ty Heineken Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện Year End Party để gặp mặt cuối năm cũng như thay lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty, mọi người sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường một năm qua và cùng hướng đến những mục tiêu cho năm mới.
VNDIRECT tri ân Khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập
Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty Chứng khoán VNDIRECT đã tổ chức một Đêm nhạc với tên gọi "Dòng thời gian" để tri ân tới Khách hàng, những nhân tố quan trọng nhất góp phần đưa VNDIRECT tới thành công ngày hôm nay.Chương trình được tổ chức tại cả Hà Nội và TP HCM. Tối 7/11 (tại Sài Gòn) và tối 9/11 (tại Hà Nội) vừa qua, VNDIRECT long trọng tổ chức chương trình hòa nhạc mang tên “Dòng thời gian” để tri ân các khách hàng thân thiết cùng các đối tác.
CMC TS CÙNG BỮA TIỆC THANH XUÂN RỰC RỠ
Bữa tiệc Welcome Dinner do HM Media tổ chức trong chuỗi hoạt động 3 ngày 2 đêm cho quý công ty CMC TS
FIR KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY
Ngày 16-17 vừa qua, First Real đã đón chào một tuổi mới đầy lắng đọng cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ công nhân viên tại Palm Garden Resort Hội An. Chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập công ty bao gồm lễ tổng kết hoạt động năm 2017, Gala dinner và team building lần này không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với công ty mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi thành viên của đại gia đình First Real.

Video

LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG